B’fast sữa lúa mạch canxi lốc 4 hộp180ml giá chỉ 25,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết B’fast sữa lúa mạch canxi lốc 4 hộp180ml giá chỉ 25,000đ được đăng trong chuyên mục Thực phẩm bổ sung cho trẻ dưới 6 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: B’fast sữa lúa mạch canxi lốc 4 hộp180ml giá chỉ 25,000đ – Mới nhất

Sản phẩm B’fast sữa lúa mạch canxi lốc 4 hộp180ml đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 25,000đ xuống còn 25,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

B'fast sữa lúa mạch canxi lốc 4 hộp180ml #1

Giới thiệu B’fast sữa lúa mạch canxi lốc 4 hộp180ml

Sản phẩm tiện lợi, đầy đủ dưỡng chất với hương vị lúa mạch canxi tuyệt ngon, đúng chuẩn.

• Sản phẩm được đóng gói dưới dạng hộp giấy 180ml voi ống hút -thích hợp để dùng ở nhà và rất tiện dụng khi đi học, vui chơi.

• Thể tích : 180 ml Sữa nước B’Fast dành cho trẻ từ 6 tuổi trở lên cung cấp dưỡng chất cân bằng giúp cơ thể luôn tràn đầy năng lượng và khỏe mạnh. B’Fast mới với công thức Protomalt là chiết xuất dinh dưỡng vượt trội từ mầm lúa mạch nguyên cám, sữa, bột ca cao …được bổ sung nhiều Vitamin và khoáng chất, cung cấp dưỡng chất cần bằng và đầy đủ giúp trẻ luôn tràn đầy năng lượng và mạnh khỏe, tự tin.Đặc biệt mầm lúa mạch nguyên cám có trong Milo có tác dụng cung cấp nguồn năng lượng hoạt dộng lâu dài hơn cho việc học tâp, chơi thể thao và các hoạt động thể chất.

Hạn sử dụng 6 tháng kể từ ngày sản xuất.

Bạn thấy sản phẩm B’fast sữa lúa mạch canxi lốc 4 hộp180ml giá chỉ 25,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.