Bánh ốc quế Glico Nhật giá chỉ 95,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết Bánh ốc quế Glico Nhật giá chỉ 95,000đ được đăng trong chuyên mục Thực phẩm cho bé. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: Bánh ốc quế Glico Nhật giá chỉ 95,000đ – Mua ngay

Sản phẩm Bánh ốc quế Glico Nhật đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 95,000đ xuống còn 95,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bánh ốc quế Glico Nhật #1

Bánh ốc quế Glico Nhật #2

Giới thiệu Bánh ốc quế Glico Nhật

Bánh ốc quế Glico Nhật – thương hiệu hàng đầu về thực phẩm tại Nhật

Bánh ốc quế Glico rất được trẻ e nhật thích.

Bánh thơm, ngon với 3 vị: dâu, chocolate, vanilla. trong những món bánh kẹo yêu thích nhất của trẻ em Nhật Bản, đc sản xuất bới Glico – thương hiệu hàng đầu về thực phẩm cho trẻ em.

Size to như chiếc kem ốc quế bình thường

Hoàn toàn không có chất bảo quản và chất tạo màu nhân tạo.

Mỗi chiếc đc bọc gói trong bao bì riêng, giữ bánh thơm ngon đến chiếc kem cuối cùng.

Quy cách: gói gồm 10 bánh

Bạn thấy sản phẩm Bánh ốc quế Glico Nhật giá chỉ 95,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *