Bánh dành cho mẹ bầu mum sure giá chỉ 27,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết Bánh dành cho mẹ bầu mum sure giá chỉ 27,000đ được đăng trong chuyên mục Thực phẩm bổ sung. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: Bánh dành cho mẹ bầu mum sure giá chỉ 27,000đ – Mua ngay

Sản phẩm Bánh dành cho mẹ bầu mum sure đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 27,000đ xuống còn 27,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Thanh Hóa, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bánh dành cho mẹ bầu mum sure #1

Bánh dành cho mẹ bầu mum sure #2

Giới thiệu Bánh dành cho mẹ bầu mum sure

Bánh dinh dưỡng MUMSURE (SỮA) là sản phẩm bánh dinh dưỡng cho các bà mẹ chuẩn bị mang thai , đang mang thai & trong giai đoạn cho con bú.

Sản phẩm được làm từ đạm sữa tinh chất, giàu chất xơ, dễ tiêu hóa & không chất bảo quản

Sản phẩm được sự tư vấn & thử nghiệm lâm sàng của Viện Dinh Dưỡng Việt Nam.

LÝ DO CHỌN BÁNH DINH DƯỠNG MUMSURE :

DHA : là acid béo không no cần thiết & rất quan trọng trong việc hình thành, phát triển não bộ, võng mạc mắt & hệ thần kinh của trẻ.

Acid folic : chống bệnh tật ống thần kinh trong quá trình hình thành thai nhi.

Sắt : tạo hồng cầu, phòng ngừa bệnh thiếu máu của các bà mẹ trong thời kỳ mang thai.

Kẽm : tham gia vào rất nhiều chuyển hóa quan trọng trong cơ thể, phòng ngừa sẩy thai, sinh non.

Canxi : giúp phòng chống loãng xương cho phụ nữ mang thai & cho con bú.

Inulin : là chất xơ hòa tan, có tác dụng hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng và có tác dụng nhuận tràng, chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ trong thời kỳ mang thai.

Bánh dinh dưỡng MUMSURE là sản phẩm bánh dinh dưỡng cho các bà mẹ chuẩn bị mang thai , đang mang thai & trong giai đoạn cho con bú.

Bạn thấy sản phẩm Bánh dành cho mẹ bầu mum sure giá chỉ 27,000đ – Sữa công thức thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.