Bánh Bông Lan Tươi Đủ Vị Tự Chọn, Hàng có Sẵn giá chỉ 4,500đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết Bánh Bông Lan Tươi Đủ Vị Tự Chọn, Hàng có Sẵn giá chỉ 4,500đ được đăng trong chuyên mục sữa cho bé trên 24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

 • Hạn sử dụng: 3-6 tháng
 • Kiểu đóng gói: Gói kép
 • Loại bánh: Bánh kem
 • Xuất xứ: Đài Loan
 • Sản phẩm Bánh Bông Lan Tươi Đủ Vị Tự Chọn, Hàng có Sẵn đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 4,500đ xuống còn 4,500đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 65 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

  Bạn đang xem: Bánh Bông Lan Tươi Đủ Vị Tự Chọn, Hàng có Sẵn giá chỉ 4,500đ – Xem ngay

  Bánh Bông Lan Tươi Đủ Vị Tự Chọn, Hàng có Sẵn #1

  Bánh Bông Lan Tươi Đủ Vị Tự Chọn, Hàng có Sẵn #2

  Bánh Bông Lan Tươi Đủ Vị Tự Chọn, Hàng có Sẵn #3

  Bánh Bông Lan Tươi Đủ Vị Tự Chọn, Hàng có Sẵn #4

  Bánh Bông Lan Tươi Đủ Vị Tự Chọn, Hàng có Sẵn #5

  Bánh Bông Lan Tươi Đủ Vị Tự Chọn, Hàng có Sẵn #6

  Bánh Bông Lan Tươi Đủ Vị Tự Chọn, Hàng có Sẵn #7

  Bánh Bông Lan Tươi Đủ Vị Tự Chọn, Hàng có Sẵn #8

  Bánh Bông Lan Tươi Đủ Vị Tự Chọn, Hàng có Sẵn #9

  Giới thiệu Bánh Bông Lan Tươi Đủ Vị Tự Chọn, Hàng có Sẵn

  BÁNH BÔNG LAN TƯƠI ĐỦ VỊ TỰ CHỌN

  Bánh bông lan tươi với hương bánh thơm ngon, bánh mềm mịn hoà cùng với nhiều lớp nhân hấp dẫn từ mứt trái cây, bơ sữa và socola…bạn được chọn vị theo sở thích của mình.

  Bánh phù hợp cho tất cả các độ tuổi, từ các bé mầm non sáng cầm trên tay cái bánh vui vẻ đến trường, hay là những bạn sinh viên và đi làm dùng bánh làm bữa ăn lót dạ buổi sáng cho kịp giờ.

  Mỗi cái được đóng gói từng túi riêng rất tiện lợi mang theo bên mình ở bất kỳ nơi đâu. Được sản xuất theo dây chuyền thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sịn thực phẩm.

  Hạn sử dụng từ 3-6 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì gói bánh

  Xuất xứ: Trung Quốc

  #banhdailoan #banhmix #banhmixtonghop #banhbonglan #banhtuoi #banhbonglantuoi #banh #anvat #anvatvanphong #anvatvanphong

  Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Bánh Bông Lan Tươi Đủ Vị Tự Chọn, Hàng có Sẵn giá chỉ 4,500đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

  Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.