Bánh ăn dặm Hàn Quốc giá chỉ 65,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết Bánh ăn dặm Hàn Quốc giá chỉ 65,000đ được đăng trong chuyên mục Thực phẩm bổ sung cho trẻ dưới 6 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: Bánh ăn dặm Hàn Quốc giá chỉ 65,000đ – Mua ngay

Sản phẩm Bánh ăn dặm Hàn Quốc đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 65,000đ xuống còn 65,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Đà Nẵng, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bánh ăn dặm Hàn Quốc #1

Bánh ăn dặm Hàn Quốc #2

Bánh ăn dặm Hàn Quốc #3

Bánh ăn dặm Hàn Quốc #4

Giới thiệu Bánh ăn dặm Hàn Quốc

Bánh ăn dặm Hàn Quốc tự tan trong miệng cho bé từ 6 tháng. 5 vị với nhiều hình dáng bánh cho bé. hình sao và hình que vừa vặn bàn tay bé.

Date 9/2021

Bạn thấy sản phẩm Bánh ăn dặm Hàn Quốc giá chỉ 65,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.