BÁNH ĂN DẶM GERBER LÙN CRUNCHIES HÌNH QUE VỊ VANI giá chỉ 75,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết BÁNH ĂN DẶM GERBER LÙN CRUNCHIES HÌNH QUE VỊ VANI giá chỉ 75,000đ được đăng trong chuyên mục Thực phẩm cho bé. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: BÁNH ĂN DẶM GERBER LÙN CRUNCHIES HÌNH QUE VỊ VANI giá chỉ 75,000đ – Mới nhất

Sản phẩm BÁNH ĂN DẶM GERBER LÙN CRUNCHIES HÌNH QUE VỊ VANI đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 75,000đ xuống còn 75,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

BÁNH ĂN DẶM GERBER LÙN CRUNCHIES HÌNH QUE VỊ VANI #1

BÁNH ĂN DẶM GERBER LÙN CRUNCHIES HÌNH QUE VỊ VANI #2

BÁNH ĂN DẶM GERBER LÙN CRUNCHIES HÌNH QUE VỊ VANI #3

BÁNH ĂN DẶM GERBER LÙN CRUNCHIES HÌNH QUE VỊ VANI #4

BÁNH ĂN DẶM GERBER LÙN CRUNCHIES HÌNH QUE VỊ VANI #5

BÁNH ĂN DẶM GERBER LÙN CRUNCHIES HÌNH QUE VỊ VANI #6

Giới thiệu BÁNH ĂN DẶM GERBER LÙN CRUNCHIES HÌNH QUE VỊ VANI

Bánh ăn dặm Gerber hình khúc vị vani cung cấp đầy đủ dinh dưỡng giúp bé khỏe mạnh và phát triển toàn diện. Phù hợp cho các bé tập nhai và cầm nắm mà không sợ bị nghẹn hoặc hóc bởi bánh được làm xốp, dễ tan trong miệng bé.

1. Thông tin sản phẩm

Xuất xứ: Gerber – Mỹ

Quy cách đóng gói: 42 gram.

2. Đặc điểm sản phẩm

Các sản phẩm thực phẩm Bánh ăn dặm Gerber đều đạt tiêu chuẩn cao nhất của Mỹ về an toàn chất lượng dành cho trẻ.

Bánh kết hợp với thành phần Siro Lá Phong, Vani, bắp nguyên chất 100% thơm ngon, dầu hướng dương, sữa bột, đường nâu, mật mía và một số gia vị khác.

Bánh được làm xốp, dễ tan giúp bé dễ ăn và yêu thích bánh với nhiều hình dáng và mùi vị khác nhau, kích thích vị giác của bé, bổ sung vi chất: sắt, vitamin E và kẽm.

Bánh ăn dặm Gerber hình khúc rất vừa tay bé, tạo sự yêu thích cũng như kích thích phản xạ tập nhai, cầm nắm của bé. Với nhiều vị giúp các mẹ không phải đau đầu để tìm kiếm vị yêu thích của con mà các bé lại được trải nghiệm thú vị vị giác của mình giúp các bé vui vẻ trong khi ăn, các mẹ thì nhàn tênh vì sự chủ động trong ăn uống của con.

Cách dùng: Mở gói dùng ngay, cho bé ăn vào các bữa phụ.

Bạn thấy sản phẩm BÁNH ĂN DẶM GERBER LÙN CRUNCHIES HÌNH QUE VỊ VANI giá chỉ 75,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *