Bảng vẽ 2 mặt cho bé có từ tính giá chỉ 145,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết Bảng vẽ 2 mặt cho bé có từ tính giá chỉ 145,000đ được đăng trong chuyên mục Ghế, Nôi, Cũi, Xe đẩy & Địu. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Bảng vẽ 2 mặt cho bé có từ tính đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 205,000đ xuống còn 145,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 94 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bạn đang xem: Bảng vẽ 2 mặt cho bé có từ tính giá chỉ 145,000đ – Mới nhất

Bảng vẽ 2 mặt cho bé có từ tính #1

Bảng vẽ 2 mặt cho bé có từ tính #2

Bảng vẽ 2 mặt cho bé có từ tính #3

Bảng vẽ 2 mặt cho bé có từ tính #4

Bảng vẽ 2 mặt cho bé có từ tính #5

Bảng vẽ 2 mặt cho bé có từ tính #6

Bảng vẽ 2 mặt cho bé có từ tính #7

Bảng vẽ 2 mặt cho bé có từ tính #8

Giới thiệu Bảng vẽ 2 mặt cho bé có từ tính

Con bạn mỗi khi ngồi học và ngồi vẽ tay chân sẽ nem nuốt sách vở giấy bút vứt bừa bãi Bạn muốn tìm một sản phẩm giúp con bạn vừa học vừa chơi phát triển tư duy sáng tạo ,giúp con bạn học cách quan sát miêu tả phân tích giúp trí nhớ tốt hơn.giúp con mình biểu đạt suy nghĩ tâm trạng thằng nét vẽ Bảng viết, học thông minh cho bé dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên sẽ hỗ trợ các bậc phụ huynh trong quá trình nuôi dạy trẻ và hơn cả là rèn cho trẻ ý thức tự học một mình. Đây thực sự là một món đồ chơi trí tuệ mà các bậc phụ huynh nên mua cho con mìnhBảng bao gồm mặt 1 mặt từ trắng để vẽ búp màu và 1 mặt bảng từ xanh để viết phấn. Kèm theo bút vẽ +1 hộp phấn miếng xóa bảng , bút kẹp phấn và bảng Bảng có thể thay đổi chiều cao tùy chỉnhKhung nhôm chắc chắn, có chốt cố định để thay đổi mặt bảng Chống loá, tốt cho mắt của béDễ viết, dễ xoá -kt mặt bảng 48*53 cm -cao 99 cm Chất liệu : nhôm và thép Khi dùng xong bé có thể gấp gọn lại rất tiện lợi, và bảo quản được giá vẽ tốt hơn. Rèn luyện tính ngăn nắp cho bé.

Bạn thấy sản phẩm Bảng vẽ 2 mặt cho bé có từ tính giá chỉ 145,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.