Băng vệ sinh lưới BẠCH TUYẾT giá chỉ 18,000đ

Bạn đang xem bài viết Băng vệ sinh lưới BẠCH TUYẾT giá chỉ 18,000đ được đăng trong chuyên mục đồ dùng cho mẹ. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Băng vệ sinh lưới BẠCH TUYẾT đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 20,000đ xuống còn 18,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 87 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: Băng vệ sinh lưới BẠCH TUYẾT giá chỉ 18,000đ

Băng  vệ sinh  lưới  BẠCH  TUYẾT #1

Giới thiệu Băng vệ sinh lưới BẠCH TUYẾT

Băng vệ sinh lưới hay còn gọi là băng phụ sản

▪︎ Thương hiệu: BẠCH TUYẾT.

▪︎ Số lượng: 10 cái/ gói.

▪︎ Thành phần: ruột băng được làm từ 100% bông xơ tự nhiên, bên ngoài được cuốn bằng 100% sợi cotton.

▪︎ Đối tượng sử dụng: phụ nữ sau sinh, người bị dị ứng với các loại băng vệ sinh thông dụng.

▪︎ Băng lưới BẠCH TUYẾT được làm từ 100% bông xơ tự nhiên không pha sợi polyester, không hóa chất ….an toàn với mọi loại da, đặc biệt là an toàn với phụ nữ sau sinh.

▪︎ Hướng dẫn sử dụng: sử dụng như băng vệ sinh thông thường , nhưng băng lưới không dán vào quần nhỏ, mà nó có 2 đầu dây để cột lên phía eo (để an toàn & an tâm tốt nhất bạn nên mua 1 đoạn đây chun cột quanh eo , sau đó lấy hai đầu dây cột lên đó phía trước và sau. Có thể không cần cột nếu bạn ít di chuyển ).

▪︎Thời gian sử dụng tối đa 4h cho 1 miếng băng.

▪︎ Sản phẩm chỉ sử dụng 1 lần

▪︎ Hạn sử dụng: 3 năm .

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Băng vệ sinh lưới BẠCH TUYẾT giá chỉ 18,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.