Bài 23 : Cách Xem Hạn Trên Lá Số tử Vi (Phần 1 ) – Hướng dẫn xem lá số tử vi

Bài viết Bài 23 : Cách Xem Hạn Trên Lá Số tử Vi (Phần 1 ) được 36279 lượt xem và hơn 589 lượt yêu thích và chia sẻ. Đừng bỏ qua bài viết bổ ích này bạn nhé.

Bài 23 : Cách Xem Hạn Trên Lá Số tử Vi (Phần 1 ) sẽ là nội dung chính trong bài viết dưới đây. Mời bạn cùng Bingbong.vn tìm hiểu nhé. Đây chắc chắn sẽ là thông tin bổ ích dành cho bạn đọc đó nhé.

Bài viết Bài 23 : Cách Xem Hạn Trên Lá Số tử Vi (Phần 1 ) bạn đang tìm hiểu hiện rất được quan tâm trong thời gian gần đây. Nếu như bạn vẫn chưa tìm được câu trả lời hài lòng thì hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp các thắc mắc xoay quanh về chủ đề xem tử vi. Mời quý vị đọc bài viết Bài 23 : Cách Xem Hạn Trên Lá Số tử Vi (Phần 1 ), chúng sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi đang gặp phải.

Bạn đang xem: Bài 23 : Cách Xem Hạn Trên Lá Số tử Vi (Phần 1 ) – Hướng dẫn xem lá số tử vi

Quý vị đang theo dõi bài viết trong danh mục đạo làm người.

Bài 23 : Cách Xem Hạn Trên Lá Số tử Vi (Phần 1 ) – [2021]

Video clip dưới đây sẽ giúp quý khách hiểu chi tiết hơn về từ khóa xem tử vi mà bạn đang quan tâm tìm kiếm.

Click để coi video Bài 23 : Cách Xem Hạn Trên Lá Số tử Vi (Phần 1 ) bên dưới:

Fb: Thiên Lương

Nhóm : Tử Vi Học Quán

Fane Page : Tử Vi Học Quán

Liên Hệ Tư Vấn : 0364.700.375

Từ khóa có liên quan đến Bài 23 : Cách Xem Hạn Trên Lá Số tử Vi (Phần 1 )

[vid_tags]

Liệu rằng với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, quý khách đã cảm thấy ưng ý với những gì mình muốn chưa. Nếu chưa hãy để lại những bình luận phía dưới để chúng tôi khắc phục nhé. Nếu hài lòng rồi, quý vị hãy ủng hộ những đóng góp của bọn mình bằng một chia sẻ bài viết này lên Facebook hoặc Zalo nhé.

Hy vọng rằng qua bài viết Bài 23 : Cách Xem Hạn Trên Lá Số tử Vi (Phần 1 ) về chủ đề xem tử vi sẽ giúp bạn nắm thêm 1 lượng tri thức nhất định. Giúp bạn khắc phục các khó khăn đang gặp phải ở trong cuộc sống hay công việc.

Website Bingbong.vn ra đời với việc tạo điều kiện cho mẹ có các thông tin bổ ích nhất trong quá nuôi và chăm nom con. Đồng thời, cũng giúp mẹ lựa chọn những mặt hàng sản phẩm đồ da dụng, đồ nội thất, đồ tiêu dùng sinh hoạt gia đình tốt nhất.

Nếu có time, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Bạn đọc đã xem xong bài viết: Bài 23 : Cách Xem Hạn Trên Lá Số tử Vi (Phần 1 )

Lượt xem bài viết: 36279

#Bài #Cách #Xem #Hạn #Trên #Lá #Số #tử #Phần #bingbong

48 thoughts on “Bài 23 : Cách Xem Hạn Trên Lá Số tử Vi (Phần 1 ) – Hướng dẫn xem lá số tử vi

 1. Chau Nguyen says:

  Mình kỷ tỵ thuộc Kim, vậy chỉ có đại vận Kim mới tốt, 26-35 tuổi. Năm nay mình 33 rồi, nhưng tại sao ai cũng nói tuổi mình ngoai 35 trở ra sự nghiệp mới bắt đầu phát triển. Mình chưa hiểu lắm mong được bạn giải thích. Cảm ơn bạn .

 2. Vũ Nhuận says:

  Dùng sách của cụ Thiên lương thì có xin phép con của cụ- tử vi gia Lê Đức không vậy ?Đem cuốn Tử vi nghiệm lý của cụ( đang có trên google ) ra nói thì làm được hàng trăm clip.

 3. TuTjt TuTj says:

  Xin lỗi Thầy .vậy các cung thìn tuất sửu mùi….có được gọi là đất tứ mộ không? Và nên hiểu thế nào so với bài Thầy đang giảng.

 4. Kate L says:

  Cảm ơn anh rất nhiều vì những bài giảng đóng góp cho cộng đồng tử vi Việt Nam. Em thực sự học được nhiều điều từ bài giảng của anh. Anh cho em hỏi một câu này em băn khoăn từ lâu mà chưa có lời giải đáp. Nếu một lá số vào thời vận được một cái gì đó, ví dụ như năm 2020 xem hạn thấy có công việc mới, nhưng lá số này chưa học xong nên năm đó vẫn chưa xin việc. Vậy thì trường hợp này liệu có phải (1) đương số nhầm giờ sinh hoặc (2) nếu thật sự không nhầm giờ sinh (đã hỏi lại khá kĩ càng) thì có phải đương số đã tự thay đổi vận mệnh của mình và liệu điều này có làm ảnh hưởng đến những năm sau trong đại vận đó không ạ (kiểu như vì năm 2020 không tìm việc nên mấy năm sau cũng khó tìm luôn do năm 2021 không có sao nào sự nghiệp sáng sủa). Nếu hữu duyên anh đọc được mong anh giải đáp ạ. Em cảm ơn nhiều và chúc anh năm mới nhiều sức khỏe.

 5. V Pham says:

  Em là dương nữ , nhưng chấm theo giờ sanh của em thì đường đi đại vận là đường đi thuận , vậy là giờ sanh của e bị sai ạ ?

 6. Cuong Duong says:

  Ở ví dụ người sn 1990 sai rồi.vì canh ngọ là dương nam sao đại vận lại nghịch.đáng lẽ phải thuận chứ?

 7. Emptiness Univer says:

  Trích đoạn từ 1'30 -> 2'30: tóm tắt anh có nói như sau:
  "- Tam hợp tuổi ~ tam hợp ĐV:

  1. tam hợp ĐV sinh cho mệnh( sinh cho tam hợp mệnh) => ĐV tốt

  2. tam hợp ĐV đồng hành tam hợp tuổi => ĐV tốt

  3. tam hợp ĐV khắc tam hợp tuổi(khắc mệnh) => ĐV xấu

  4. tam hợp ĐV sinh xuất tam hợp tuổi => ĐV xấu
  "
  => ở trường hợp 1 & 3 kia hình như anh nói nhầm, trên thì nói là TH tuổi vs ĐV, dưới thì nói TH ĐV vs mệnh( TM mệnh)
  Mong anh xem lại đoạn đó.
  Với lại thấy thầy khác thì lại xét theo hành của mệnh vs TH ĐV, thấy cũng đúng. Còn cách của anh chia sẻ thì chưa biết thế nào(chưa có ví dụ cụ thể)

 8. Em Táo Official says:

  Cho em hỏi là hành của tiểu vận có quan trọng không ạ, có quyết định nhiều đến độ tốt xấu của năm không ạ?

 9. Yến Nguyễn says:

  Tôi muốn xem tử vi thì tìm anh ở đâu , đt của tôi : 0989936049 anh làm ơn cho biết nhé

 10. Safety Security says:

  em tuổi ất sửu (hành kim) nhưng mệnh đóng cung thìn (thân tí thìn hành thủy), vậy khi tính đại vận thì em lấy tam hợp tuổi là hành kim hay hay hành thủy ạ

 11. Thy Vu says:

  Mong hữu duyên anh xem giùm cho em với em sinh vào ngày 27/4/1986 âm lịch vào 11g20 trưa nữ mạng

 12. Nguyễn Trọng chương says:

  anh ơi ở đại vận 10 năm gặp thiên thời sinh nhập cho tam hợp tuổi mà gặp thiên không thì có nên làm lớn hay chỉ làm cầm hơi thôi ạ

 13. anh le says:

  dạ thầy. thầy cho e hỏi theo như clip trên thì đại vận 55 tuổi là MỘC nghĩa là đại vận xấu. nhưng theo e biết thì Thủy tương sinh với Mộc, nghĩa là vẫn đại vận tốt.

 14. Trinh Bùi says:

  Thuỷ sinh mộc mà thầy ! Sao ở cung Hợi tam hợp đại vận là hành mộc mà tam hợp tuổi là hành thuỷ thì thuỷ sinh mộc là tốt đâu có sinh xuất đâu thầy ?

 15. Minh Trần Thị says:

  Thật tuyệt vời, cảm ơn bạn đã chia sẻ những kiến thức hay. Chúc bạn thành công!

 16. Hằng Trần thu says:

  Bạn cho hỏi nếu tam hợp mênh là kim đi đến tâm hợp đại văn là mộc ko tốt nhưng đại vân đó có tuần hay triệt thì như nào bạn

 17. Trung Nguyễn says:

  Vậy lấy lá số trên web tuvilyso là sai về tính chất ngũ hành của các cung đúng k anh vì trên đó vẫn quy định đủ ngũ hành vẫn có cung hành thổ

 18. VIET HOANG says:

  Tam hợp vận sinh xuất cho tam hợp tuổi thì gặp Thiên không. Đại vận gặp Thiên không liệu có đc coi là tốt không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.