Baby Ddrop Vitamin D3 cho trẻ sơ sinh 90 giọt giá chỉ 390,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết Baby Ddrop Vitamin D3 cho trẻ sơ sinh 90 giọt giá chỉ 390,000đ được đăng trong chuyên mục Vitamin & đồ dùng cho mẹ. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: Baby Ddrop Vitamin D3 cho trẻ sơ sinh 90 giọt giá chỉ 390,000đ – Xem ngay

Sản phẩm Baby Ddrop Vitamin D3 cho trẻ sơ sinh 90 giọt đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 490,000đ xuống còn 390,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Baby Ddrop Vitamin D3 cho trẻ sơ sinh 90 giọt #1

Giới thiệu Baby Ddrop Vitamin D3 cho trẻ sơ sinh 90 giọt

️️Vitamin D3 Baby Drops (400IU) giúp tăng khả năng hấp thụ Canxi cho bé.️️

– D drops là thương hiệu của Mỹ sản xuất các loại vitamin D cho mọi lứa tuổi. Sản phẩm Baby Ddrops được nghiên cứu dành riêng cho trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi.

– Hội nhi khoa Canada và viện Hàn Lâm nhi khoa Hoa Kỳ đã chứng nhận chỉ cần 1 giọt Baby Ddrops Vitamin D3 có thể cung cấp liều lượng 400 IU vitamin D hàng ngày cho bé.

– Được kết hợp sản xuất từ ánh nắng mặt trời. Không chứa lúa mỳ, đậu nành, ngô, gluten… không hương vị nhân tạo, không chất bảo quản.

– Baby Ddrops được cô trong dầu tinh khiết, và hấp thụ trực tiếp trong hệ tiêu hóa.

Hướng dẫn sử dụng:

Nhỏ 1 giọt mỗi ngày lên núm vú của người mẹ, hoặc núm vú bình sữa, và cho phép bé bú trong ít nhất 30 giây

Hoặc trộn 1 giọt vào sữa, nước hoa quả hoặc thức ăn khác mỗi ngày.

Bạn thấy sản phẩm Baby Ddrop Vitamin D3 cho trẻ sơ sinh 90 giọt giá chỉ 390,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.