(BẢO HÀNH 12THÁNG)VÕNG NÔI TƯ ĐƯA tặng VÕNG + màn chống muỗi cho bé giá chỉ 649,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết (BẢO HÀNH 12THÁNG)VÕNG NÔI TƯ ĐƯA tặng VÕNG + màn chống muỗi cho bé giá chỉ 649,000đ được đăng trong chuyên mục Ghế, Nôi, Cũi, Xe đẩy & Địu. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

 • Hạn bảo hành: 12 tháng
 • Sản phẩm (BẢO HÀNH 12THÁNG)VÕNG NÔI TƯ ĐƯA tặng VÕNG + màn chống muỗi cho bé đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 649,000đ xuống còn 649,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Bắc Ninh, 2 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

  Bạn đang xem: (BẢO HÀNH 12THÁNG)VÕNG NÔI TƯ ĐƯA tặng VÕNG + màn chống muỗi cho bé giá chỉ 649,000đ – Mới nhất

  (BẢO HÀNH 12THÁNG)VÕNG NÔI TƯ ĐƯA tặng VÕNG + màn chống muỗi cho bé #1

  (BẢO HÀNH 12THÁNG)VÕNG NÔI TƯ ĐƯA tặng VÕNG + màn chống muỗi cho bé #2

  (BẢO HÀNH 12THÁNG)VÕNG NÔI TƯ ĐƯA tặng VÕNG + màn chống muỗi cho bé #3

  Giới thiệu (BẢO HÀNH 12THÁNG)VÕNG NÔI TƯ ĐƯA tặng VÕNG + màn chống muỗi cho bé

  Võng Nôi Tự Động 2 In 1

  Võng, Nôi tự động Đại Vĩ DV01 (2 trong 1) Vừa là Võng, vừa là Nôi Có máy đưa võng kèm theo Võng nôi tự động 2 trong 1 Đại Vĩ là một sản phẩm tuyệt vời đáp ứng nhu cầu thiết thực cho Bé nằm trong Nôi và Võng xếp Sản phẩm phù hợp từ 1 đến 18 tháng tuổi. Một sản phẩm làm quà tặng vô cùng ý nghĩa Có thể dùng được cả 2 chức năng Võng xếp và Nôi để ru Bé ngủ hoặc để bé chơi trong nôi. Gọi là võng nôi 2 trong 1 vì phần sản phẩm có phần nôi được thiết kế có lưới Võng kèm theo. Chỉ với thao tác chuyển đổi dễ dàng là bạn có thể chuyển đổi từ Nôi sang Võng và từ Võng sang Nôi. Khi lắp đặt lưới võng vào sẽ trở thành võng xếp có thể đưa tự động thoải mái cho bé ngủ ngon giấc. Bộ phẩm bao gồm: khung thép sơn tĩnh điện, lưới võng, khung nôi, máy đưa nôi tự động vong, noi tu dong dai vi 2 trong 1 dv01, 1 tang MỘT SỐ LƯU Ý KHI VẬN HÀNH VÕNG, NÔI TỰ ĐỘNG Cắm Adapter vào nguồn điện 220V. Kiểm tra đèn báo, nếu đèn chưa sáng thì chỉnh lại cho đúng với số Volt. Gắn chặt đầu ra của Adapter vào mặt sau của Hộp máy. Đặt trẻ vào nôi, võng rồi đưa nhẹ để lấy đà cho võng, nôi, sau đó bật công tắc trên hộp máy đưa võng để võng, nôi bắt đầu hoạt động. Võng nôi chỉ hoạt động tốt khi trong võng, nôi có trọng lượng từ trên 3kg (có trẻ ở trong). Nên điều chỉnh tốc độ đưa võng cho phù hợp với trọng lượng của trẻ: Trẻ dưới 3kg: 6 V Trẻ từ 3-9kg: 7.5V Trẻ từ 9-12kg: 9V Trẻ từ trên 12kg: 12V Sau 1 thời gian sử dụng, hộp máy có thể bị khô dẫn tới hiện tượng có tiếng kêu hoặc đứt dây Curoa. Bạn nên tra dầu mỡ hoặc kiểm tra dây curoa.

  Bạn thấy sản phẩm (BẢO HÀNH 12THÁNG)VÕNG NÔI TƯ ĐƯA tặng VÕNG + màn chống muỗi cho bé giá chỉ 649,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

  Nếu có thời gian, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.