Áo lót bầu cho con bú sau sinh, không gọng, đệm mút mỏng, nâng đỡ ngực chống chảy xệ tốt giá chỉ 35,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết Áo lót bầu cho con bú sau sinh, không gọng, đệm mút mỏng, nâng đỡ ngực chống chảy xệ tốt giá chỉ 35,000đ được đăng trong chuyên mục Vitamin & đồ dùng cho mẹ. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Sản phẩm Áo lót bầu cho con bú sau sinh, không gọng, đệm mút mỏng, nâng đỡ ngực chống chảy xệ tốt đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 35,000đ xuống còn 35,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 2 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Áo lót bầu cho con bú sau sinh, không gọng, đệm mút mỏng, nâng đỡ ngực chống chảy xệ tốt #1

Áo lót bầu cho con bú sau sinh, không gọng, đệm mút mỏng, nâng đỡ ngực chống chảy xệ tốt #2

Áo lót bầu cho con bú sau sinh, không gọng, đệm mút mỏng, nâng đỡ ngực chống chảy xệ tốt #3

Giới thiệu Áo lót bầu cho con bú sau sinh, không gọng, đệm mút mỏng, nâng đỡ ngực chống chảy xệ tốt

Khi sinh em bé các bố mẹ đã phải sắm rất nhiều các đồ đồ dùng cho bé như quần áo, bỉm sữa hay vô số các vận dụng khác mà có thể quên đi rằng mẹ cũng cần một số sản phẩm.

Điển hình các mẹ nên cần tới đó là Áo lót thái cho con bú. Có nhiểu mẹ nghĩ toàn là ở nhà thì đâu có cần dùng. Nhưng điều đó hoàn toàn sai lầm. Một điều đơn giản thôi. Khi bé được hơn 2 tháng hoặc 3 tháng là mẹ có thể ra ngoài rồi hoặc những lúc đưa bé ra ngoài và lại cần cho bé bú nữa.

Và điều quan trọng không kém mà hầu hết tất cả các chị em phụ nữ đều sợ đó là bị chảy sệ ngực. Theo các bác si thì nguyên nhân chính đó chính là do trong thời kỳ cho con bú các mẹ không dùng áo lót ngực.

Những sản phẩm áo lót ngực thông thường thì thường khá nóng và ít có độ co giãn nên thường làm các mẹ nóng và khó chịu nên các mẹ rất ngại mặc. Nhưng hãy quên chuyện đó đi. Bạn hãy thử sử dụng áo lót Thái cho con bú đi, bạn sẽ thấy rất khác. Hãy tin tôi.

Và sau đây là một số thông tin về sản phẩm

Chất vải mềm mịn và có khả năng co giãn rất tốt. Khi sờ và các bạn sẽ thấy sản phẩm mịn và rất nhẹ

Màu sắc thì chỉ có màu hống cánh sen và màu hơi tím như hình phía dưới đó. Gọng kết nối thì rất các chắn

Bạn thấy sản phẩm Áo lót bầu cho con bú sau sinh, không gọng, đệm mút mỏng, nâng đỡ ngực chống chảy xệ tốt giá chỉ 35,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *