ÁO HÚT SỮA RẢNH TAY NHẬP MỸ ($ HÀNG CHUẨN USA $) giá chỉ 239,000đ

Bạn đang xem bài viết ÁO HÚT SỮA RẢNH TAY NHẬP MỸ ($ HÀNG CHUẨN USA $) giá chỉ 239,000đ được đăng trong chuyên mục đồ dùng cho mẹ. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

 • Thương Hiệu: No brand
 • Sản phẩm ÁO HÚT SỮA RẢNH TAY NHẬP MỸ ($ HÀNG CHUẨN USA $) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 239,000đ xuống còn 239,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 90 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

  Bạn đang xem: ÁO HÚT SỮA RẢNH TAY NHẬP MỸ ($ HÀNG CHUẨN USA $) giá chỉ 239,000đ

  ÁO HÚT SỮA RẢNH TAY NHẬP MỸ ($ HÀNG CHUẨN USA $) #1

  ÁO HÚT SỮA RẢNH TAY NHẬP MỸ ($ HÀNG CHUẨN USA $) #2

  ÁO HÚT SỮA RẢNH TAY NHẬP MỸ ($ HÀNG CHUẨN USA $) #3

  ÁO HÚT SỮA RẢNH TAY NHẬP MỸ ($ HÀNG CHUẨN USA $) #4

  Giới thiệu ÁO HÚT SỮA RẢNH TAY NHẬP MỸ ($ HÀNG CHUẨN USA $)

  Áo hút sữa rảnh tay nhập Mỹ loại đẹp.

  Chất liệu vải 100% cotton vô cùng thoải mái khi mặc.

  Áo có dây rất tiện và giữ bình chắc chắn, dùng được cho tất cả các dòng máy hút sữa nhé.

  Áo không sử dụng miếng độn như nhiều sản phẩm thông thường khác nên vừa vặn với kích thước bầu ngực và tạo sự thoải mái tối đa cho mẹ.

  Thiết kế gọn nhẹ, thuận tiện mang theo sử dụng khi mẹ đi làm, đi dã ngoại….

  Áo thiết kế lỗ luồn phễu to và rộng hơn để phù hợp với tất cả các loại phễu,áo được trang bị miếng dán siêu bền và chắc phía sau để điều chỉnh các nấc size giúp các mẹ dễ dàng điều chỉnh size phù hợp với vòng ngực của mình nhất.

  Áo hút sữa rảnh tay thiết kế mặc ôm sát không gây vết hằn trên da giúp việc hút sữa nhanh và đều hơn do phễu hút được giữ cố định,cân đối,giữ áp lực hút đều đặn.

  Áo hút sữa rảnh tay nhập Mỹ cao cấp luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho các mẹ so với các loại áo hút sữa rảnh tay thông thường khác, chống chảy xệ cho mẹ sau sinh.

  Free size: 47kg- 82kg

  Đủ màu: da, đen, hồng nhạt.

  #ao#hut#sua#ranh#tay####My###

  ###camket#uytin#chatluong#####

  Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết ÁO HÚT SỮA RẢNH TAY NHẬP MỸ ($ HÀNG CHUẨN USA $) giá chỉ 239,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

  Nếu có thời gian, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.