Áo hút sữa rảnh tay có dây giá chỉ 85,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết Áo hút sữa rảnh tay có dây giá chỉ 85,000đ được đăng trong chuyên mục Vitamin & đồ dùng cho mẹ. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Sản phẩm Áo hút sữa rảnh tay có dây đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 100,000đ xuống còn 85,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 3 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Áo hút sữa rảnh tay có dây #1

Áo hút sữa rảnh tay có dây #2

Áo hút sữa rảnh tay có dây #3

Áo hút sữa rảnh tay có dây #4

Áo hút sữa rảnh tay có dây #5

Áo hút sữa rảnh tay có dây #6

Giới thiệu Áo hút sữa rảnh tay có dây

ÁO HÚT SỮA RẢNH TAY LOẠI CÓ DÂY

Thiết kế chuyên dụng cho các mẹ mặc để hút sữa

Áo hút sữa của xưởng thiết kế có thêm dây

Áo thiết kế lỗ luồn phễu to và rộng hơn để phù hợp với tất cả các loại phễu,áo được trang bị hệ thống 8 cúc bấm nhựa điều chỉnh 3 nấc size ở phía sau giúp các mẹ dễ dàng điều chỉnh size phù hợp với vòng ngực của mình nhất.

Áo thiết kế mặc ôm sát không gây vết hằn trên da giúp việc hút sữa nhanh và đều hơn do phễu hút được giữ cố định,cân đối,giữ áp lực hút đều đặn.

Được may bằng chất liệu vải thun cotton cao cấp co giãn 4 chiều

Đường chỉ may cẩn thận và khóa kéo chắc chắn.

THÔNG SỐ CƠ BẢN

Kích thước : Free size

Có 1 khóa ở giữa áo

Cúc bấm điều chỉnh phía sau

Màu : Đen, Hồng , Da

Xuất xứ : Việt Nam.

Bạn thấy sản phẩm Áo hút sữa rảnh tay có dây giá chỉ 85,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *