(Ảnh thật – Hàng giá chỉ) Sữa Kid Essentials Úc 800gr giá chỉ 510,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết (Ảnh thật – Hàng giá chỉ) Sữa Kid Essentials Úc 800gr giá chỉ 510,000đ được đăng trong chuyên mục sữa công thức 0-24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

 • Độ tuổi khuyến nghị:

  Sản phẩm (Ảnh thật – Hàng giá chỉ) Sữa Kid Essentials Úc 800gr đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 510,000đ xuống còn 510,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

  Bạn đang xem: (Ảnh thật – Hàng giá chỉ) Sữa Kid Essentials Úc 800gr giá chỉ 510,000đ – Xem ngay

 • (Ảnh thật - Hàng giá chỉ) Sữa Kid Essentials Úc 800gr #1

  (Ảnh thật - Hàng giá chỉ) Sữa Kid Essentials Úc 800gr #2

  (Ảnh thật - Hàng giá chỉ) Sữa Kid Essentials Úc 800gr #3

  Giới thiệu (Ảnh thật – Hàng giá chỉ) Sữa Kid Essentials Úc 800gr

  Sữa KID ESSENTIALS (dành cho trẻ biếng ăn)

  Công dụng và thành phần:

  Đây là dòng sữa giành cho bé biếng ăn CÓ MEN VI SINH (PROBIOTICS) giúp bé vừa tiêu hoá tốt mà đảm bảo các chất dinh dưỡng cần thiết, giống Pediasure nhưng lại có thêm MEN để hỗ trợ ko táo. Thêm vào đó là hương vị vani rất dễ uống.

  Sữa Kid Essentials là dòng sản phẩm “con cưng” của thương hiệu Nestle – một thương hiệu dinh dưỡng hàng đầu tại Úc. Từ khi xuất hiện trên thị trường cho đến nay, dòng sản phẩm này thực sự đã khiến cho nhiều bậc phụ huynh “phát sốt” bởi hàm lượng dinh dưỡng cực kỳ khoa học của nó.

  Xuất xứ: Úc

  Hạn sử dụng: Mới (Hàng về liên tục)

  Tại Úc một đất nước vốn đã lừng danh với những dòng sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ với công thức dinh dưỡng hoàn hảo tuyệt đối không cho phép những sản phẩm lỗi xuất hiện trên thị trường. Bởi người ta tin rằng: Những sản phẩm do người Úc làm ra trước hết phải được dành cho trẻ Úc.

  Sữa Kid Essentials dành cho bé từ 1 tuổi trở lên, uống lại thơm ngon chứ không ngấy. Bé sẽ uống đến giọt cuối cùng.

  Sữa Kid Essentials đã có sẵn tinh bột hấp dẫn bên trong nên chỉ cần uống 1 cốc sữa là bé đã chuẩn bị đi học được ngay mà không phải ghé đâu làm chiếc bánh mỳ, bát phở hay bát cháo nữa.

  Sữa Kid Essentials đặc biệt không làm bé chán ăn, lười ăn đi mà ngược lại sữa bổ sung thêm men tiêu hóa, giúp bé có hệ đường ruột khỏe mạnh hơn, ăn uống ngon miệng hơn & ăn được nhiều hơn sau mỗi bữa.

  Sữa có thể uống thay cơm, thay thực phẩm (nếu bé bị chán ăn), có thể uống nhiều lần trong ngày tùy thích

  Sữa Kid Essentials là loại sữa siêu dinh dưỡng, một dạng thức ăn bổ sung dành cho các bé đặc biệt lười ăn, chậm tăng cân, sau ốm.

  Sữa cung cấp đầy đủ 27 Vitamin, chất khoáng cần thiết

  Sữa dễ pha, dễ uống và đặc biệt Sữa Kid Essentials bổ sung men tiêu hóa, vi khuẩn có lợi cho đường ruột, giúp bé củng cố, xây dựng lại hệ đường ruột.

  Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết (Ảnh thật – Hàng giá chỉ) Sữa Kid Essentials Úc 800gr giá chỉ 510,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

  Nếu có thời gian, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.