Amibebe – Nước tắm thảo dược cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. giá chỉ 130,000đ

Bạn đang xem bài viết Amibebe – Nước tắm thảo dược cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. giá chỉ 130,000đ được đăng trong chuyên mục đồ dùng cho mẹ. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Amibebe – Nước tắm thảo dược cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 130,000đ xuống còn 130,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Đà Nẵng, 2196 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bạn đang xem: Amibebe – Nước tắm thảo dược cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. giá chỉ 130,000đ

Amibebe - Nước tắm thảo dược cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. #1

Amibebe - Nước tắm thảo dược cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. #2

Amibebe - Nước tắm thảo dược cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. #3

Amibebe - Nước tắm thảo dược cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. #4

Amibebe - Nước tắm thảo dược cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. #5

Giới thiệu Amibebe – Nước tắm thảo dược cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

** NGUỒN GỐC

AMIBEBE là sản phẩm được phát triển từ bài thuốc tắm cổ truyền của người Dao đỏ Tả Phìn – Sa Pa, bài thuốc đã được lưu truyền hơn 300 năm và trở thành nét văn hóa riêng của người Dao. Cùng với sự hỗ trợ nghiên cứu khoa học bởi các GS. TS. hàng đầu của Trường Đại học Dược Hà Nội và được nghiên cứu thử nghiệm tại Viện Paster Tp. HCM.

** Tác dụng:

– Phòng và hỗ trợ điều trị rôm sảy, mụn nhọt, lở ngứa, “cứt trâu” ở trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ. Vì AMIBEBEcó tác dụng thanh thải nhiệt độc ra khỏi cơ thể qua lỗ chân lông(nhiệt độc tích tụ là nguyên nhân gây bệnh rôm sảy, mụn nhọt), tiêu diệt vi khuẩn gây viêm trên da.

– Phòng và hỗ trợ điều trị viêm đường hô hấp trên, cảm cúm. Vì AMIBEBE tiêu diệt các vi khẩn gây viêm đường hô hấp trên.

– Thanh nhiệt, giải độc, giúp bé ngủ ngon, tăng cường sức khỏe, tăng cường miễn dịch.

** Độ an toàn:

AMIBEBE an toàn khi dùng tắm cho bé vì:

– AMIBEBE là sản phẩm sử dụng dược liệu thiên nhiên: Kim ngân, Trần bì , Nhàn châu, tinh dầu tự nhiên rất an toàn với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sản phẩm còn được nghiên cứu kĩ lưỡng về công thức bào chế cung như được thử kích ứng da bởi các nhà khoa học Trường Đại học Dược Hà Nội, Viện Pasteur TP.HCM, Viện Lâm sàng nhiệt đới Trung Ương.

– Thử kích ứng da tại Viện Paster tp Hồ Chí Minh, kết quả cho thấy AMIBEBE không gây kích ứng trên da.

** Cách dùng:

Nên dùng hàng ngày cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

+ Chuẩn bị nước tắm: Lấy khoảng 2-3 lít nước sôi (90-1000C) cho vào chậu tắm bé. Lấy 25-50ml(1-2 nắp chai) dung dịch AMIBEBE cho vào, dùng gáo khuấy đều. Cho thêm 8-12 lít nước sinh hoạt (lượng pha nước đủ ấm).

+ Cách tắm: Rửa mặt cho bé bằng nước ấm thường. Gội đầu cho bé trước bằng nước thuốc (tránh nước vào miệng bé do nước AMIBEBE đắng), sau đó tắm thân mình của bé và ngâm khoảng 5-10 phút. Khi tắm xong không tráng nước khác.

#amibebe #tambethaoduoc #latamnguoidao

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Amibebe – Nước tắm thảo dược cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. giá chỉ 130,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.