3 Trò Chơi Thú Vị Ở Nông Thôn Xưa – Cách làm hay cho bạn

Bài viết 3 Trò Chơi Thú Vị Ở Nông Thôn Xưa được 10098014 lượt xem và hơn 46109 lượt yêu thích và chia sẻ. Đừng bỏ qua bài viết bổ ích này bạn nhé.

3 Trò Chơi Thú Vị Ở Nông Thôn Xưa sẽ là thông tin chính được đề cập trong bài viết dưới đây. Mời bạn đọc cùng Bingbong dành thời gian tìm hiểu nhé. Đây sẽ là kiến thức bổ ích dành cho độc giả đấy nhé.

Bài viết 3 Trò Chơi Thú Vị Ở Nông Thôn Xưa bạn đang tìm hiểu hiện rất hot trong thời gian gần đây. Nếu như bạn vẫn chưa tìm cho mình được câu giải đáp hài lòng thì hãy để chúng tôi giúp bạn trả lời những câu hỏi xoay quanh về chủ đề dạy con học giỏi. Mời độc giả đọc bài viết 3 Trò Chơi Thú Vị Ở Nông Thôn Xưa, chúng sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc đang gặp phải.

Bạn đang xem: 3 Trò Chơi Thú Vị Ở Nông Thôn Xưa – Cách làm hay cho bạn

Quý vị đang xem bài viết trong danh mục mẹo hay cho mẹ.

3 Trò Chơi Thú Vị Ở Nông Thôn Xưa – [UPDATE]

Video dưới đây sẽ giúp độc giả hiểu chi tiết hơn về từ khóa mà bạn đang tìm kiếm.

Bấm theo dõi video 3 Trò Chơi Thú Vị Ở Nông Thôn Xưa bên dưới:

– Xin chào các bạn! Ở nông thôn ngày xưa, chúng tôi rất thích có được cây súng pháo đồ chơi được bày bán ở các cửa hàng đồ chơi thời đó. Tiếng nổ của nó giòn và khá lớn với khói được tạo ra làm người chơi cảm thấy rất thích thú. Khi có được nó là chạy ngay sang nhà hàng xóm để chơi với mấy đứa bạn cùng lứa tuổi với mình.
– Hồi đó, khi những cây anten được hỏng được tháo xuống, chúng tôi sẽ lấy những ống nhôm của nó để làm phi tiêu giấy hoặc làm đại bác 2 nòng bắn chơi. Tuy đơn giản nhưng lại rất thú vị.

Đăng ký MangoVid:
Facebook:
Cảm ơn các bạn!

Âm nhạc của Epidemic Sound:
—————————————————————–
© Copyright by MangoVid (Do Not Reup)

Tag có liên quan đến 3 Trò Chơi Thú Vị Ở Nông Thôn Xưa

MangoVid,how to,DIY,trò chơi,mẹo hay,home made,trò chơi ở quê,trò chơi ở nông thôn xưa,súng pháo đồ chơi,phi tiêu thổi đạn giấy,đại bác hai nòng,đồ chơi tự làm từ ống nhôm,mẹo hay từ diêm

Không biết với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, bạn đã cảm thấy ưng ý với những gì mình muốn chưa. Nếu như chưa hãy để lại những bình luận phía dưới để chúng tôi giải quyết nhé. Nếu đã hài lòng rồi, bạn hãy ủng hộ những đóng góp của bọn mình bằng một chia sẻ bài viết này lên Fb hoặc Zalo nhé.

Tin rằng qua bài viết 3 Trò Chơi Thú Vị Ở Nông Thôn Xưa về chủ đề dạy con học sẽ giúp bạn có thêm 1 lượng kiến thức nhất định. Giúp bạn giải quyết những vướng mắc đang gặp phải ở trong cuộc sống hay công việc.

Website Bingbong.vn được thành lập với việc giúp cho mẹ có những thông tin hữu ích nhất trong quá nuôi và coi sóc con. Ngoài ra, cũng giúp mẹ lựa chọn các mặt hàng sản phẩm đồ da dụng, đồ nội thất, đồ dùng sinh hoạt gia đình tốt nhất.

Nếu có time, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Bạn đã xem xong chủ đề: 3 Trò Chơi Thú Vị Ở Nông Thôn Xưa

Lượt xem bài viết: 10098014

#Trò #Chơi #Thú #Vị #Ở #Nông #Thôn #Xưa #bingbong

39 thoughts on “3 Trò Chơi Thú Vị Ở Nông Thôn Xưa – Cách làm hay cho bạn

 1. MangoVid says:

  Các bạn có thể vào Google tìm từ "súng pháo đồ chơi" sẽ có một số chổ bán để tham khảo nhé!

 2. Quy Nguyen says:

  Súng này đúng là làm.nhớ lại tuổi thơ. Nhưng súng lúc xưa nhựa bền hơn. Giờ làm.nhựa yếu wa chơi mau hư lắm. Bằng kim loại thì giá khá cao.

 3. NTC Toys says:

  nghe tiếng pháo nhớ lại tuổi thơ lụm pháo lép,về lấy búa đập.cám ơn chủ kênh rất nhiều….

 4. chính Quốc says:

  Bây giờ mang súng này mà ra đường bắn khối thằng bỏ chạy vì ko biết thật hay giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.