[2022] Gia vị rắc cơm 30 gói hàng Nội địa Nhật. giá chỉ 61,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết [2022] Gia vị rắc cơm 30 gói hàng Nội địa Nhật. giá chỉ 61,000đ được đăng trong chuyên mục sữa cho bé trên 24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm [2022] Gia vị rắc cơm 30 gói hàng Nội địa Nhật. đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 61,000đ xuống còn 61,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 136 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bạn đang xem: [2022] Gia vị rắc cơm 30 gói hàng Nội địa Nhật. giá chỉ 61,000đ – Mới nhất

[2022] Gia vị rắc cơm 30 gói hàng Nội địa Nhật. #1

[2022] Gia vị rắc cơm 30 gói hàng Nội địa Nhật. #2

[2022] Gia vị rắc cơm 30 gói hàng Nội địa Nhật. #3

Giới thiệu [2022] Gia vị rắc cơm 30 gói hàng Nội địa Nhật.

‼️ Date 2021 và liên tục cập nhật date mới nhất ạ

‼️ Nhà em ưu tiên tách lẻ cho các mẹ mua dùng thử, phòng khi bé ko chịu hợp tác. Còn bé nào mà đã nghiền rồi thì mẹ cứ mua cả bịch nha mẹ ơi ^^

Gia vị rắc cơm, cháo là món ăn truyền thống của người Nhật với thành phần là nguyên liệu tự nhiên được sao khô trộn với nhau. Món ăn này có nét tương đồng với món ruốc thịt và muối vừng Việt Nam. Tuy nhiên, rắc cơm, cháo Nhật Bản có sự khác biệt về cách làm và đặc biệt là thành phần dinh dưỡng của nó bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể khỏe mạnh, cho trẻ sự phát triển toàn diện.

Cực kỳ lý tưởng trong các trường hợp sau nạ:

1. Bé đang bắt đầu vào giai đoạn ăn dặm, mẹ muốn tìm sản phẩm ăn dặm an toàn cho sức khỏe của bé.

2. Bé đã hơn 1 tuổi và mẹ muốn làm bữa ăn của bé được cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu.

3. Trẻ biếng ăn, mẹ đang tìm kiếm một sản phẩm kích thích vị giác giúp bé ăn ngon miệng hơn.

4. Mẹ là người bận rộn, mẹ không có đủ thời gian để chuẩn bị bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng mà vẫn đa dạng mỗi ngày cho bé.

5. Gia đình sắp đi du lịch, picnic… mẹ lo lắng làm sao để chuẩn bị được bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho bé một cách nhanh gọn nhất.

Vậy gia vị rắc cơm Nhật Bản này có gì mà hay thế? Em điểm cho các mẹ nè:

Rất thuận lợi, chỉ cần rắc trực tiếp lên cơm nóng hoặc cháo trắng là đã có món ăn thơm ngon, bổ dưỡng cho bé.

Giúp các món ăn của bé được dậy vị thơm ngon, hấp dẫn, đồng thời kích thích vị giác và tạo ra cảm giác thèm ăn ngay cả với những bé khó tính trong ăn uống nhất.

Giúp mẹ sáng tạo và làm phong phú hơn cho các món cơm của bé như sushi, cơm nắm với những hình thù và màu sắc bắt, để “dụ” các bé luôn thấy hứng thú khi ăn và ăn nhiều mà không thấy chán.

Bổ sung dinh dưỡng như sắt, đạm, kẽm, canxi, vitamin… giúp bé phát triển toàn diện về trí tuệ và hệ miễn dịch.

Sản phẩm an toàn tuyệt đối với sức khỏe của trẻ nhỏ, không chứa chất bảo, chất phụ gia độc hại, thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên, được sản xuất từ Nhật Bản.

Túi có 30 gói nhỏ gồm 6 vị đa dạng, thuận tiện cho sử dụng, bảo quản hàng ngày và mang đi xa khi cần.

Thuận tiện ngay cả trong những bữa cơm văn phòng mà không cần chế biến.

Kể cả trong các trường hợp bé khó tính ăn uống, các mẹ cứ hãy an tâm sử dụng gia vị rắc cơm, cháo của Nhật để “dụ” các bé ăn ngon hơn và ăn nhiều hơn ^^

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết [2022] Gia vị rắc cơm 30 gói hàng Nội địa Nhật. giá chỉ 61,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.