2 Món Ăn Sáng Ngày Xưa Ở Miền Quê – Không thể bỏ lỡ

Bài viết 2 Món Ăn Sáng Ngày Xưa Ở Miền Quê được 5788627 lượt xem và hơn 36011 lượt yêu thích và chia sẻ. Đừng bỏ qua bài viết bổ ích này bạn nhé.

2 Món Ăn Sáng Ngày Xưa Ở Miền Quê sẽ là thông tin chính được đề cập trong bài viết dưới đây. Mời độc giả cùng Bing bong tham khảo nhé. Đây sẽ là kiến thức bổ ích dành cho bạn đấy nhé.

Bài viết 2 Món Ăn Sáng Ngày Xưa Ở Miền Quê bạn đang tìm hiểu hiện rất được quan tâm trong thời gian vừa rồi. Nếu như bạn vẫn chưa tìm được câu giải đáp hài lòng thì hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp các câu hỏi xoay quanh về chủ đề dạy con học giỏi. Mời bạn đọc đọc bài viết 2 Món Ăn Sáng Ngày Xưa Ở Miền Quê, chúng sẽ giúp bạn trả lời những vấn đề đang gặp phải.

Bạn đang xem: 2 Món Ăn Sáng Ngày Xưa Ở Miền Quê – Không thể bỏ lỡ

Bạn đọc đang xem bài viết trong danh mục mẹo hay cho mẹ.

2 Món Ăn Sáng Ngày Xưa Ở Miền Quê – [MỚI NHẤT]

Video dưới đây sẽ giúp độc giả hiểu chi tiết hơn về chủ đề mà bạn đang quan tâm tìm kiếm.

Click để xem video 2 Món Ăn Sáng Ngày Xưa Ở Miền Quê bên dưới:

– Xin chào các bạn! Ngày xưa ở quê, không có nhiều món ăn sáng như hiện nay. Do đó, trong những ngày đi học, chúng tôi thường được người lớn làm cho các món để ăn vào lúc sáng sớm hoặc gói mang theo đến trường.
– Bánh tằm khoai mì và xôi bắp nhão được chúng tôi rất thích. Hồi đó, xôi bắp nhão được gói từng phần trong một miếng lá chuối và sử dụng một miếng gỗ từ thân của nhánh tàu dừa để làm muỗng đi kèm. Có khi chúng được gói kín cả bên trên để cho vào túi mang theo trong những lúc đi học buổi sáng. Bây giờ, xôi bắp lá chuối không còn được bán phổ biến như trước đây. Nhưng hình ảnh vắt xôi được gói bằng lá chuối xanh với màu trắng của bắp bên trong được phủ lên bằng dừa sợi và muối mè là những hình ảnh quen thuộc và gợi nhớ nhiều ký ức tuổi thơ.
– Công thức cho 2 món bánh:
+ Bánh tằm khoai mì: 1kg khoai mì củ đã lột vỏ, 100gr bột năng, 1 muỗng cafe muối, 100gr đường, 100ml nước cốt dừa.
+ Xôi bắp nhão (bắp hầm): 250 gr hạt bắp nếp già đã được làm nhỏ (bắp chà), dùng 1,2 lít nước lọc, 50gr nếp, 300ml nước cốt dừa.
– Muối mè: 20gr mè trắng, 50gr đậu phộng, 50gr đường cát, 1 muỗng cafe muối. Phần muối mè này ăn đủ cho cả 2 món trong video luôn!!

Đăng ký MangoVid:
Facebook:
Cảm ơn các bạn!

Âm nhạc của Epidemic Sound:
—————————————————————–
© Copyright by MangoVid (Do Not Reup)

Thẻ Tag liên quan về 2 Món Ăn Sáng Ngày Xưa Ở Miền Quê

MangoVid,how to,DIY,mẹo hay,home made,món ăn sáng ở miền quê,món ăn ngày xưa,bánh tằm khoai mì,xôi bắp nhão,bắp hầm,món ăn sáng thời đi học xưa,ẩm thực miền quê

Liệu rằng với những gì mà chúng tôi chia sẻ ở trên, độc giả đã cảm thấy ưng ý với những gì mình muốn chưa. Nếu chưa hãy để lại các bình luận phía dưới để chúng tôi khắc phục nhé. Nếu hài lòng rồi, độc giả hãy ủng hộ các đóng góp của bọn mình bằng 1 share bài viết này lên Facebook hoặc Zalo nhé.

Tin rằng thông qua bài viết 2 Món Ăn Sáng Ngày Xưa Ở Miền Quê về chủ đề dạy con học sẽ giúp bạn có thêm một lượng kiến thức nhất định. Giúp bạn giải quyết các vấn đề đang gặp phải ở trong cuộc sống hay công việc.

Website Bingbong.vn có mặt trên thị trường với việc tạo điều kiện cho mẹ có các thông tin bổ ích nhất trong quá nuôi và chăm nom con. Ngoài ra, cũng giúp mẹ chọn lựa những mặt hàng sản phẩm đồ da dụng, đồ nội thất, đồ dùng sinh hoạt gia đình tốt nhất.

Nếu có time, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Bạn đọc đã xem xong bài viết: 2 Món Ăn Sáng Ngày Xưa Ở Miền Quê

Lượt xem bài viết: 5788627

#Món #Ăn #Sáng #Ngày #Xưa #Ở #Miền #Quê #bingbong

21 thoughts on “2 Món Ăn Sáng Ngày Xưa Ở Miền Quê – Không thể bỏ lỡ

  1. Khải 66 vlog says:

    Khoai mỳ cũng có thể chiên xả ớt giòn và thơm ngon, tuổi thơ chẳng lẫn vào đâu được

  2. Thy Thiên Yết says:

    Anh ơi khi làm món đầu tiên muốn có mày tím thì bắt buộc phải lấy lá cẩm hả anh . mk còn dùng đc cái nào để tạo ra cái màu tím ko anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.