10 hộp rơ lưỡi Đông Pha 3 con nai giá chỉ 8,000đ

Bạn đang xem bài viết 10 hộp rơ lưỡi Đông Pha 3 con nai giá chỉ 8,000đ được đăng trong chuyên mục đồ dùng cho mẹ. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm 10 hộp rơ lưỡi Đông Pha 3 con nai đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 10,000đ xuống còn 8,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 88 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: 10 hộp rơ lưỡi Đông Pha 3 con nai giá chỉ 8,000đ

10 hộp rơ lưỡi Đông Pha 3 con nai #1

10 hộp rơ lưỡi Đông Pha 3 con nai #2

Giới thiệu 10 hộp rơ lưỡi Đông Pha 3 con nai

Rơ lưỡi Đông Pha- 1 Gói gồm 10 hộp, mỗi hộp 5 chiếc ( 50 chiếc)

Công dụng:

Vệ sinh làm sạch lưỡi, răng miệng cho em bé, đặc biệt là trẻ sơ sinh. Tưa lưỡi tuy là bệnh đơn giản, dễ chữa nhưng nếu để lâu sẽ làm cho loài nấm men hay xuất hiện trong khoang miệng khi bé vệ sinh răng miệng và lưỡi không tốt ăn rộng ra khắp lưỡi, làm trẻ dần mất đi vị giác, không chỉ khiến trẻ biếng ăn mà còn làm trẻ thiếu dinh dưỡng, thường xuyên quấy khóc, mất ngủ. Đặc biệt hơn nữa nếu nấm mọc càng dày sẽ ăn loang ra đường họng gây tắc đường thở, dẫn đến viêm phổi, thậm chí sẽ có thể lan xuống dạ dày gây tiêu chảy, rất nguy hiểm đối với bé. Để giúp bé không bị tưa lưỡi đồng thời vệ sinh nướu lợi cho con thường xuyên, các mẹ hãy sử dụng Rơ lưỡi Đông Fa 3 con nai – sản phẩm được chứng nhận an toàn do bộ y tế cấp. Rơ lưỡi Đông Fa 3 con nai cho bé được thiết kế dưới dạng gạc, dễ sử dụng, mỗi hộp gồm 5 miếng, mẹ hãy sử dụng để vệ sinh miệng lưỡi cho bé mỗi ngày nhé.

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết 10 hộp rơ lưỡi Đông Pha 3 con nai giá chỉ 8,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.