(10 hộp 50 cái) Rơ Lưỡi Đông Pha giá chỉ 12,000đ

Bạn đang xem bài viết (10 hộp 50 cái) Rơ Lưỡi Đông Pha giá chỉ 12,000đ được đăng trong chuyên mục đồ dùng cho mẹ. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm (10 hộp 50 cái) Rơ Lưỡi Đông Pha đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 20,000đ xuống còn 12,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 807 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: (10 hộp 50 cái) Rơ Lưỡi Đông Pha giá chỉ 12,000đ

(10 hộp 50 cái) Rơ Lưỡi Đông Pha #1

(10 hộp 50 cái) Rơ Lưỡi Đông Pha #2

(10 hộp 50 cái) Rơ Lưỡi Đông Pha #3

Giới thiệu (10 hộp 50 cái) Rơ Lưỡi Đông Pha

”Em bé cần được rơ miệng mỗi ngày, nếu không sẽ dễ bị nấm miệng (đẹn miệng), nhất là những bé bú mẹ. Chị nên dùng gạc vô trùng (có bán ở các nhà thuốc tây), quấn quanh ngón tay, thấm với nước muối sinh lý (Natri Clorid 0,9%) rồi lau nhẹ nhàng lên lưỡi bé, vùng bên trong má, vùng vòm khẩu (nắp vọng), nướu, môi. Mỗi ngày làm ít nhất 1 lần hay khi thấy lưỡi bé dơ (nên làm trước khi bú để tránh ọc ói).

Mời các bà mẹ tham khảo mẹo vặt rơ lưỡi để hạn chế được hiện tượng lưỡi đóng bợn trắng, miệng bị hôi và dẫn đến bệnh nhiệt miệng ở trẻ nhỏ.

1./ Ở bất kỳ nhà thuốc nào cũng có bán băng gạt hoặc có miếng rơ lưỡi hình ngón tay cho bé. Dùng miếng rơ tẩm nước muối sinh học lau nhẹ ở nướu và lưỡi sau khi bú, nhất là ở vùng có nanh sữa.

Làm mỗi ngày thì miệng bé không còn bị dơ và trắng. Nhưng nhớ là tránh đi sâu vào vùng đáy lưỡi có thể khiến trẻ bị nôn.

2./ Nếu có điều kiện, bạn có thể dùng mật ong để rơ lưỡi cho bé, nhưng nhớ phải dùng mật ong thật, bé từ 1 tuổi trở lên mới có thể dùng

3./ Ngoài ra, dùng 2 cành rau ngót, tuốt lá, rửa thật sạch với nước muối rồi đun sôi để nguội. Sau đó, dùng muỗng cứng nghiền lá lấy nước.

Nước lá ngót nguyên chất rất mát, đánh lưỡi rất sạch mà không bị nóng. Rơ lưỡi cho bé ngày làm 2 lần vào sáng sớm khi bé ngủ dậy và buổi tối trước khi đi ngủ.

4./ Sử dụng lá hẹ rửa sạch, giã dập cho tí xíu nước đun sôi, để nguội. Dùng nước này rơ miệng của bé cũng tốt không kém lá ngót.

Hộp dụng cụ rơ lưỡi Đông Fa gồm 5 gạc ngón tay tiện dụng, vệ sinh rơ lưỡi cho bé sơ sinh.”

#chobe #sale #giatot

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết (10 hộp 50 cái) Rơ Lưỡi Đông Pha giá chỉ 12,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.