(1 Thanh) Sữa Meiji Thanh Nhập Khẩu 27g giá chỉ 24,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết (1 Thanh) Sữa Meiji Thanh Nhập Khẩu 27g giá chỉ 24,000đ được đăng trong chuyên mục sữa công thức 0-24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

 • Thương HIệu: meiji
 • Xuất Xứ: Nhật Bản
 • Hạn Sử Dụng (Tháng): 24
 • Sản phẩm (1 Thanh) Sữa Meiji Thanh Nhập Khẩu 27g đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 29,000đ xuống còn 24,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 143 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

  Bạn đang xem: (1 Thanh) Sữa Meiji Thanh Nhập Khẩu 27g giá chỉ 24,000đ – Mới nhất

  (1 Thanh) Sữa Meiji Thanh Nhập Khẩu 27g #1

  (1 Thanh) Sữa Meiji Thanh Nhập Khẩu 27g #2

  (1 Thanh) Sữa Meiji Thanh Nhập Khẩu 27g #3

  (1 Thanh) Sữa Meiji Thanh Nhập Khẩu 27g #4

  (1 Thanh) Sữa Meiji Thanh Nhập Khẩu 27g #5

  (1 Thanh) Sữa Meiji Thanh Nhập Khẩu 27g #6

  (1 Thanh) Sữa Meiji Thanh Nhập Khẩu 27g #7

  (1 Thanh) Sữa Meiji Thanh Nhập Khẩu 27g #8

  (1 Thanh) Sữa Meiji Thanh Nhập Khẩu 27g #9

  Giới thiệu (1 Thanh) Sữa Meiji Thanh Nhập Khẩu 27g

  Sữa Thanh Meiji Nhập Khẩu 0 -1 Tuổi Cho Bé (Có Bán Lẻ Theo Thanh) – 5 viên/thanh

  Đặc điểm sữa thanh Meiji Nhập khẩu 0 – 1 cho bé

  – Thành Phần: Sữa Meiji có nồng độ các vitamin cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ được điều chỉnh để đáp ứng các quy định của Việt Nam đối với sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ và các tiêu chuẩn của FAO/WHO. Meiji Infant Formula bổ sung đến hơn 10 loại vitamin (A, C, D, K, E,…các vitamin nhóm B) giúp cân bằng dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe và hỗ trợ quá trình phát triển toàn diện của bé.

  – Thiết kế dạng thanh cô đặc còn giúp mẹ dễ dàng đong chính xác lượng sữa cần pha cho bé. Hơn nữa, mẹ có thể mang theo và pha sữa cho bé ở mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải mang theo cả hộp trong túi đựng đồ.

  – Dinh dưỡng chú trọng đến sự phát triển toàn diện của bé trong giai đoạn 0 – 1 tuổi, cho bé chắc xương, khỏe mạnh và thông minh. Công thức giúp tăng cường hệ miễn dịch, phát triển trí não và thị lực cho trẻ. Hỗ trợ hệ tiêu hóa, cho bé hấp thu dinh dưỡng tốt hơn.

  – Công thức sữa được bổ sung cân bằng tốt với nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sơ sinh và thể trạng non nớt của bé. Sữa cung cấp các dưỡng chất quan trọng tốt cho phát triển trí não (DHA), thể chất (canxi, vitamin D, protein,…), hệ miễn dịch (Nucleotides, sắt, kẽm,…), hệ tiêu hóa (chất xơ tự nhiên FOS, Nucleotides,…) của bé.

  Sữa Meiji số 0 được các mẹ đánh giá rất cao vì mang tới hệ dinh dưỡng tốt và rất mát cho trẻ hiện nay. Với trẻ dưới 1 tuổi, sử dụng sữa số 0 hộp giấy dạng thanh Meiji là sự lựa chọn lý tưởng cho bé vì đặc tính mát, dễ uống và dễ tiêu hóa, giúp trẻ không bị nóng hay táo bón.

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM:

  + Rửa tay trước khi pha sữa. Đảm bảo các đồ dùng và thiết bị sạch sẽ và được tiệt trùng trong nước sôi.

  + Đầu tiên, mở gói sữa thanh và cho số lượng viên cần thiết vào bình. Viên sữa sẽ rơi ra dễ dàng khi cầm gói sữa.

  + Mỗi viên pha tương đương với 40ml nước.

  + Đổ nước nóng (trên 70 độ C) vào bình khoảng 2/3 tổng khối lượng nước được chỉ định, cẩn thận không để bị bỏng. Đóng nắp bình và lắc nhẹ đến khi bột sữa tan hoàn toàn.

  + Cho thêm nước sôi để đủ khối lượng nước được chỉ định. Thay nắp bình và lắc nhẹ, sau đó làm nguội bình sữa bằng cách đặt dưới dòng nước mát. Trước khi cho trẻ ăn, đảm bảo sữa đang xấp xỉ nhiệt độ cơ thể.

  * Lưu ý:

  – Khi không sử dụng hết lượng viên nén trong 1 thanh sữa. Gấp phần phía trên của gói sữa lại, kẹp chặt lại với một chiếc kẹp giấy,… và bảo quản.

  – Khi sử dụng sữa viên từ các gói đã mở từ trước, cắt phần vỏ phía trên tại vị trí có dấu cắt. Viên sữa sẽ dễ dàng rơi ra.

  – Sau khi mở gói sữa, sử dụng sữa trong gói sớm nhất có thể (trong vòng 1 tuần)

  Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết (1 Thanh) Sữa Meiji Thanh Nhập Khẩu 27g giá chỉ 24,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

  Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.