🔴 Con người có quá nhiều thứ để lo để nhớ làm sao để cân bằng – Thầy Pháp Hòa

Bài viết 🔴 Con người có quá nhiều thứ để lo để nhớ làm sao để cân bằng – Thầy Pháp Hòa được 6944 lượt xem và hơn 142 lượt yêu thích và chia sẻ. Đừng bỏ qua bài viết về này bạn nhé.

🔴 Con người có quá nhiều thứ để lo để nhớ làm sao để cân bằng – Thầy Pháp Hòa sẽ là thông tin chính được đề cập trong bài viết dưới đây. Mời quý vị cùng Bing bong tìm hiểu nhé. Đây chắc chắn sẽ là kiến thức có ích dành cho độc giả đó nhé.

Bài viết bạn đang tìm kiếm hiện rất được quan tâm trong thời gian gần đây. Nếu bạn vẫn chưa tìm được câu trả lời ưng ý thì hãy để Bingbong giúp bạn trả lời các thắc mắc xoay quanh về chủ đề làm thế nào để ngừng nhớ anh. Mời bạn đọc đọc bài viết 🔴 Con người có quá nhiều thứ để lo để nhớ làm sao để cân bằng – Thầy Pháp Hòa, chúng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đang gặp phải.

Bạn đang xem: 🔴 Con người có quá nhiều thứ để lo để nhớ làm sao để cân bằng – Thầy Pháp Hòa

Video dưới đây sẽ giúp độc giả hiểu chi tiết hơn về chủ đề làm thế nào để ngừng nhớ anh mà bạn đang tìm hiểu.

Click để xem video 🔴 Con người có quá nhiều thứ để lo để nhớ làm sao để cân bằng – Thầy Pháp Hòa bên dưới:

Bài thuyết pháp tổng hợp những bài giảng hay nhất của Thầy Thích Pháp Hòa để gửi đến hàng triệu con người muốn tu học để chuyển hóa nổi khổ niềm đau trong cuộc đời. Con người có quá nhiều thứ để lo để nhớ tâm ta chạy theo trần cảnh vui buồn lẫn lộn nên cần làm gì để cân băng cuộc sống.
———
Kênh BÀI GIẢNG THẦY THÍCH PHÁP HÒA là nơi cập nhật những pháp thoại mới nhất của Thầy Pháp Hòa. Xin mời quý vị và các bạn cừng lắng nghe. Hãy bấm đăng kí, thích, bình luận và chia sẻ đẻ giúp kênh ngày một phát triển nhé. NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT.
~~~~~~~~~~~
Ba nghiệp lắng thanh tịnh
Gửi lòng theo tiếng chuông
Nguyện người nghe tỉnh thức
Vượt thoát nẻo đau buồn.
Nguyện tiếng chuông này vang pháp giới
Xa xôi tăm tối cũng đều nghe
Những ai lạc bước mau dừng lại
Tỉnh giấc hôn mê thấy nẻo về.
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
►Thầy Trụ Trì Thích Pháp Hòa sinh năm 1974 tại Cần Thơ, Việt Nam.
► Định cư tại Canada năm 12 tuổi, xuất gia năm 15 tuổi.
► Thọ Tỳ-kheo tại Pháp Quốc năm 20 tuổi.
► Thầy tiếp nhận trách vụ trụ trì TV. Trúc Lâm năm 2006 và TV. Tây Thiên 2007.
~~~~~~~~~~~
Theo dõi fanpage:
Youtube :https:www.youtube.com/c/BàiGiảngThầyThíchPhápHòaTrúcLâm
Cộng đồng Thích Pháp Hòa:
Wedsite:
Wedsite Thầy Pháp Hòa: thichphaphoa.ca
#thayphaphoa #thichphaphoagiang #baigiangthichphaphoa

Tag liên quan về 🔴 Con người có quá nhiều thứ để lo để nhớ làm sao để cân bằng – Thầy Pháp Hòa

tu vien truc lam,thầy pháp hòa,bài giảng thầy thích pháp hòa,thich phap hoa,giang phap thich phap hoa,thay phap hoa,thích pháp hòa mới nhất,thuyet phap,thầy pháp hòa canada,thay thich phap hoa,thuyết pháp,Thay Phap Hoa,pháp thoại,thich phap hoa youtube,thich phap hoa 2020,thay phap hoa giang,giang su thich phap hoa,phap thoai,phap hoa canada,phat phap van dap,vấn đáp,thầy thích pháp hòa,bài giảng thích pháp hòa,THICH PHAP HOA,THAY PHAP HOA

Liệu với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, bạn đọc đã cảm thấy hài lòng với những gì mình muốn chưa. Nếu như chưa hãy để lại những bình luận phía dưới để chúng tôi giải quyết nhé. Nếu đã hài lòng rồi, quý vị hãy ủng hộ các đóng góp của bọn mình bằng 1 chia sẻ bài viết này lên Fb hoặc Zalo nhé.

Hy vọng thông qua bài viết 🔴 Con người có quá nhiều thứ để lo để nhớ làm sao để cân bằng – Thầy Pháp Hòa về chủ đề làm thế nào để ngừng nhớ anh sẽ giúp bạn nắm thêm một lượng kiến thức nhất định. Giúp bạn khắc phục những khó khăn đang gặp phải ở trong cuộc sống hay công việc.

Bạn đọc đã xem xong bài viết: 🔴 Con người có quá nhiều thứ để lo để nhớ làm sao để cân bằng – Thầy Pháp Hòa

Lượt xem bài viết: 6944

#Con #người #có #quá #nhiều #thứ #để #để #nhớ #làm #sao #để #cân #bằng #Thầy #Pháp #Hòa #bingbong

7 thoughts on “🔴 Con người có quá nhiều thứ để lo để nhớ làm sao để cân bằng – Thầy Pháp Hòa

  1. De Le says:

    NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT . NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT . NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT . Con TÔN KÍNH ĐẢNH LỄ ĐẠI ĐỨC THỌ PHẬT THƯỜNG TRỤ AN LẠC ĐỘ CHÚNG SANH .

  2. Duc Huu Duc says:

    Nam Mo A Di Da Phat. Nam Mo Cau Sam Hoi Bo Tat. Nam Mo Hoan Hy Tang Bo Tat. Nam Mo Cong Duc Lam Bo Tat Ma Ha Tat. Cầu mong cho thế giới hòa bình, chúng sanh an lạc, Phật pháp trường tồn. Âm siêu dương thới, hải yến hà thanh, pháp giới chúng sanh, đồng thành Phật đạo. Nguyện đem công đức này, hướng về khắp tất cả, chúng con và chúng sanh, đều chứng thành Phật đạo. Con xin gửi sự tri ân những lời giáo huấn của Qúy Hòa Thượng, Thượng Tọa, Đại Đức, Tôn Đức, Tỳ Kheo, Tỳ Kheo Ni, Chú, Ưu Bà Tắc, Ưu Bà Di, Phật Tử, Người xem kênh, Đạo Tràng, Kênh rất nhiều lắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *