𝗕𝗼̣̂𝘁 𝗮̆𝗻 𝗱𝗮̣̆𝗺 𝗔𝗽𝘁𝗮𝗺𝗶𝗹 𝗰𝗵𝗼 𝗯𝗲́ 𝟰-𝟲𝗺 giá chỉ 170,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết 𝗕𝗼̣̂𝘁 𝗮̆𝗻 𝗱𝗮̣̆𝗺 𝗔𝗽𝘁𝗮𝗺𝗶𝗹 𝗰𝗵𝗼 𝗯𝗲́ 𝟰-𝟲𝗺 giá chỉ 170,000đ được đăng trong chuyên mục Thực phẩm bổ sung cho trẻ dưới 6 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Sản phẩm 𝗕𝗼̣̂𝘁 𝗮̆𝗻 𝗱𝗮̣̆𝗺 𝗔𝗽𝘁𝗮𝗺𝗶𝗹 𝗰𝗵𝗼 𝗯𝗲́ 𝟰-𝟲𝗺 đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 170,000đ xuống còn 170,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Lâm Đồng, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

𝗕𝗼̣̂𝘁 𝗮̆𝗻 𝗱𝗮̣̆𝗺 𝗔𝗽𝘁𝗮𝗺𝗶𝗹 𝗰𝗵𝗼 𝗯𝗲́ 𝟰-𝟲𝗺 #1

𝗕𝗼̣̂𝘁 𝗮̆𝗻 𝗱𝗮̣̆𝗺 𝗔𝗽𝘁𝗮𝗺𝗶𝗹 𝗰𝗵𝗼 𝗯𝗲́ 𝟰-𝟲𝗺 #2

𝗕𝗼̣̂𝘁 𝗮̆𝗻 𝗱𝗮̣̆𝗺 𝗔𝗽𝘁𝗮𝗺𝗶𝗹 𝗰𝗵𝗼 𝗯𝗲́ 𝟰-𝟲𝗺 #3

𝗕𝗼̣̂𝘁 𝗮̆𝗻 𝗱𝗮̣̆𝗺 𝗔𝗽𝘁𝗮𝗺𝗶𝗹 𝗰𝗵𝗼 𝗯𝗲́ 𝟰-𝟲𝗺 #4

𝗕𝗼̣̂𝘁 𝗮̆𝗻 𝗱𝗮̣̆𝗺 𝗔𝗽𝘁𝗮𝗺𝗶𝗹 𝗰𝗵𝗼 𝗯𝗲́ 𝟰-𝟲𝗺 #5

Giới thiệu 𝗕𝗼̣̂𝘁 𝗮̆𝗻 𝗱𝗮̣̆𝗺 𝗔𝗽𝘁𝗮𝗺𝗶𝗹 𝗰𝗵𝗼 𝗯𝗲́ 𝟰-𝟲𝗺

𝗕𝗼̣̂𝘁 𝗮̆𝗻 𝗱𝗮̣̆𝗺 𝗔𝗽𝘁𝗮𝗺𝗶𝗹 𝗰𝗵𝗼 𝗯𝗲́ 𝟰-𝟲𝗺 ngon tụt lưỡi luôn nhé! Fan của các loại sữa Aptamil thì không thể bỏ qua bột của hãng đâu nhé!! Bột Aptamil UK có chứa Gạo, Chuối , Ngô & cả sữa Aptamil cơ..

• Các vị: 𝗞𝗲𝗺 𝗦𝘂̛̃𝗮 𝟰-𝟲𝗠+

𝗞𝗲𝗺 𝗖𝗵𝘂𝗼̂́𝗶 𝟰-𝟲𝗠+

𝗞𝗲𝗺 𝗡𝗴𝗼̂ 𝟰-𝟲𝗠+

Bột này pha ra cực kì mịn & có mùi vị thơm ngon giống với mùi sữa Aptamil nên bé sẽ dễ chấp nhận món bột này ngay khi bắt đầu tập ăn dặm…

〰 Bột ăn dặm #Aptamil UK thành phần siêu tốt dành cho các bé tập ăn dặm

Với hơn 50 năm nghiên cứu về dinh dưỡng cho trẻ em, tập đoàn Nutricia cho ra đời dòng bột ăn dặm Aptamil với thành phần nguyên liệu hoàn toàn từ ngũ cốc & hoa quả chất lượng cao!!

• Có kết cấu sánh mịn, vị dễ ăn (ngũ cốc kết hợp chuối, gạo, kem sữa ngô …), sản phẩm là sự kết hợp các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của bé (sắt, vitamin A, C, D, GOS/FOS).

Bạn thấy sản phẩm 𝗕𝗼̣̂𝘁 𝗮̆𝗻 𝗱𝗮̣̆𝗺 𝗔𝗽𝘁𝗮𝗺𝗶𝗹 𝗰𝗵𝗼 𝗯𝗲́ 𝟰-𝟲𝗺 giá chỉ 170,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *