✅Học Cách Nhẫn Nhịn Kiềm Chế Cơn Nóng giận Mới Là Người Khôn Ngoan – Thanh Tịnh Đạo – Phật giảng

Bài viết ✅Học Cách Nhẫn Nhịn Kiềm Chế Cơn Nóng giận Mới Là Người Khôn Ngoan – Thanh Tịnh Đạo được 61939 lượt xem và hơn 385 lượt yêu thích và chia sẻ. Đừng bỏ qua bài viết bổ ích này bạn nhé.

✅Học Cách Nhẫn Nhịn Kiềm Chế Cơn Nóng giận Mới Là Người Khôn Ngoan – Thanh Tịnh Đạo sẽ là nội dung chính được đề cập trong bài viết dưới đây. Mời quý khách cùng Bingbong dành thời gian tìm hiểu nhé. Đây chắc chắn sẽ là thông tin hữu ích dành cho quý vị đấy nhé.

Bài viết ✅Học Cách Nhẫn Nhịn Kiềm Chế Cơn Nóng giận Mới Là Người Khôn Ngoan – Thanh Tịnh Đạo bạn đang tìm kiếm hiện rất hot trong thời gian vừa rồi. Nếu bạn vẫn chưa tìm được câu trả lời ưng ý thì hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp những vấn đề xoay quanh về chủ đề phật dạy về chữ nhẫn. Mời bạn đọc đọc bài viết ✅Học Cách Nhẫn Nhịn Kiềm Chế Cơn Nóng giận Mới Là Người Khôn Ngoan – Thanh Tịnh Đạo, chúng sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề đang gặp phải.

Bạn đang xem: ✅Học Cách Nhẫn Nhịn Kiềm Chế Cơn Nóng giận Mới Là Người Khôn Ngoan – Thanh Tịnh Đạo – Phật giảng

Bạn đọc đang theo dõi bài viết trong chuyện mục đạo làm người.

✅Học Cách Nhẫn Nhịn Kiềm Chế Cơn Nóng giận Mới Là Người Khôn Ngoan – Thanh Tịnh Đạo – [2021]

Video dưới đây sẽ giúp bạn hiểu chi tiết hơn về chủ đề phật dạy về chữ nhẫn mà bạn đang tìm hiểu.

Bấm để xem video ✅Học Cách Nhẫn Nhịn Kiềm Chế Cơn Nóng giận Mới Là Người Khôn Ngoan – Thanh Tịnh Đạo bên dưới:

✅Học Cách Nhẫn Nhịn Kiềm Chế Cơn Nóng giận Mới Là Người Khôn Ngoan – Thanh Tịnh Đạo…
Mời quý vị và các bạn cùng xem video nhé!
Tìm kiếm nhanh: #thanhtinhdao #thanhtịnhđạo #loiphatday

Đừng tiếc LIKE và ĐĂNG KÝ kênh theo dõi video mới nhất trên kênh THANH TỊNH ĐẠO nhé!.

Tag liên quan về ✅Học Cách Nhẫn Nhịn Kiềm Chế Cơn Nóng giận Mới Là Người Khôn Ngoan – Thanh Tịnh Đạo

[vid_tags]

Không biết với những gì mà chúng tôi chia sẻ ở trên, độc giả đã cảm thấy ưng ý với những gì mình muốn chưa. Nếu như chưa hãy để lại những bình luận phía dưới để chúng tôi khắc phục nhé. Nếu hài lòng rồi, các bạn hãy ủng hộ các đóng góp của bọn mình bằng 1 chia sẻ bài viết này lên Facebook hoặc Zalo nhé.

Hy vọng rằng qua bài viết ✅Học Cách Nhẫn Nhịn Kiềm Chế Cơn Nóng giận Mới Là Người Khôn Ngoan – Thanh Tịnh Đạo xoay quanh chủ đề phật dạy về chữ nhẫn sẽ giúp bạn nắm thêm 1 lượng tri thức nhất định. Giúp bạn khắc phục những khó khăn đang gặp phải ở trong cuộc sống hay công việc.

Website Bingbong.vn có mặt trên thị trường với việc tạo điều kiện cho mẹ có những thông tin hữu ích nhất trong quá nuôi và chăm nom con. Đồng thời, cũng giúp mẹ chọn lựa các mặt hàng sản phẩm đồ da dụng, đồ nội thất, đồ tiêu dùng sinh hoạt gia đình tốt nhất.

Nếu có thời gian, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Bạn đã xem xong chủ đề: ✅Học Cách Nhẫn Nhịn Kiềm Chế Cơn Nóng giận Mới Là Người Khôn Ngoan – Thanh Tịnh Đạo

Lượt xem bài viết: 61939

#Học #Cách #Nhẫn #Nhịn #Kiềm #Chế #Cơn #Nóng #giận #Mới #Là #Người #Khôn #Ngoan #Thanh #Tịnh #Đạo #bingbong

22 thoughts on “✅Học Cách Nhẫn Nhịn Kiềm Chế Cơn Nóng giận Mới Là Người Khôn Ngoan – Thanh Tịnh Đạo – Phật giảng

 1. binh huynh says:

  Hay quá ý nghĩa quá nam mô a Di Đà Phật con thành tâm cầu nguyện cho cha mẹ anh chị em cháu con chương trình đạo tràng này sức khỏe may mắn an lành hạnh phúc thành công trên mọi lĩnh vực adidaphat

 2. Ân Triệu says:

  Tôi đã từng chưa bao h nhẫn nhịn và cái kế tôi đi 2 năm h tôi về tôi học cách nhẫn nhịn và củng nhờ đó nên tôi đc thành công bay h cảm ơn đức phận

 3. Bạch Nhĩ Các says:

  Nhất tham.
  Nhì sân.
  Ba si.
  Ba thứ này như là ba con rắn độc vậy.
  Nếu ai mà nuôi ba con rắn này, thì không ai dám gần đâu. 👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎🦂🦂🦂🦂🦂🦂🦂🦂🦂🕷🕷🕷🕷🕷🕷🕷🕷🕷

 4. Danh Tran says:

  nhất nhịn tam sinh nhịn tứ nhịn hạ nhất tâm tâm sinh nóng tắc hại thân tâm tự tại như gió thổi sui tâm tự tại tâm không nóng giận tâm tự tại ta không nóng giận hoà sinh khí ta như trên cảnh non bồng tứ thanh hải nhỉ khẩu thanh hải
  tâm không sinh khẩu ắc không nóng tâm hạ khẩu sác cũng không ra được khẩu người nóng thì đợi cho người hết nóng ta khuyên người khiến ta nóng ta không nóng nêu ra nóng thì ta có mẹ quang thế âm bồ tác 🙏🙏🌹 nam mô a d đà phật 🙏🙏🌹

 5. HUY NGUYỄN TUẤN says:

  Khó , khó , khó … Ma luôn xúi :" Hãy hung lên mới có đường sống , lợi hơn , mạnh hơn … !" .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.